Thiết kế Profile

Xây dựng hồ sơ năng lực chuyên Nghiệp


Hơn 1.000+ mẫu Profile cho doanh nghiệp lựa chọn theo đúng ngành nghề và lĩnh vực; là giải pháp truyền thông trực tiếp phổ biến nhất của các công ty hiện đại. Thiết kế Profile của NATECH Group sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Tham khảo Demo Liên hệ tư vấn
Portfolio

thiet ke profile 2

Thiết kế Profile – Thiết kế Hồ sơ năng lực công ty

Để giới thiệu dịch vụ của bạn tới khách hàng. Bên cạnh những mẫu quảng cáo bằng video thì thiết kế Profile công ty là một ấn phẩm vô cùng quan trọng. Thông qua Profile chuyên nghiệp, các doanh nghiệp có thể khẳng định được những ưu thế vượt trội của mình. Đồng thời, có thể xây dựng được các hình ảnh chuyên nghiệp về thương hiệu của mình đến với mọi đối tượng khách hàng.

NATECH Group đã hoàn thành bàn giao Profile cho 1000+ doanh nghiệp và có kinh nghiệm làm Profile trong rất nhiều lĩnh vực. Quý khách có thể tham khảo sản phẩm tại đây: 1000+ mẫu thiết kế

Xem thêm

Thiết kế Profile tại NATECH Group

10+

Năm kinh nghiệm chuyên sâu

890+

Hồ sơ đã được thực hiện

20+

Chuyên gia tư vấn

8+

Ngành nghề – Lĩnh vực

Quy trình thiết kế Profile tại NATECH GROUP

  1. NATECH Group sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về yêu cầu thiết kế và báo giá các gói phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  2. Sau khi đã thống nhất chi phí, hai bên ký kết hợp đồng và NATECH Group tạo nhóm để tiến hành triển khai thiết kế
  3. Khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản như đã trao đổi để NATECH Group tiến hành biên soạn nội dung toàn cuốn và thiết kế chuyên nghiệp theo mẫu riêng biệt
  4. NATECH Group gửi khách hàng bản demo, khách hàng có quyền chỉnh sửa hoặc bổ sung những nội dung chưa hợp lý sau đó hai bên cùng thống nhất bản thiết kế cuối cùng.
  5. NATECH Group tiến hành bàn giao file thiết kế gốc cho khách hàng để lưu trữ trên máy tính hoặc bộ nhớ cá nhân.
quy trinh thiet ke profile 1 1024x1024 1

Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi thiết kế Profile

1. File logo thiết kế gốc công ty

File thiết kế gốc có thể là file dùng phần mềm thiết kế để vẽ như Ai hoặc corel, photoshop hoặc file ảnh chất lượng cao.

2. Giấy phép kinh doanh công ty

Quý khách nên scan để có hình ảnh đẹp nhất, tuy nhiên nếu muốn xử lý nhanh Quý khách có thể chụp ảnh ở chất lượng cao.

3. Chứng chỉ bằng cấp nhân sự (nếu có)

Đây là hạng mục sẽ làm tăng thêm năng lực về con người của công ty giúp tăng sự uy tín

4. Ghi vắn tắt một vài dòng về lĩnh vực hoạt động

Đây là những lĩnh vực chính hiện tại công ty có thể đáp ứng được theo yêu cầu của khách hàng.

5. Hình ảnh nhân sự, trụ sở liên quan đến công ty

Để đối tác có thể có cái nhìn tổng quát nhất về công ty. Quý khách nên có hình ảnh văn phòng, nhân sự, phòng ban, hoạt động trong công ty giúp khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi chọn dịch vụ công ty cung cấp.

6. Báo cáo tài chính ba năm gần nhất

Khi làm HSNL với mục đích đấu thầu dự án, Quý khách nên có báo cáo tài chính. Tuy nhiên, với trường hợp công ty mới thành lập hoặc công ty dùng Profile để PR thì có thể lược bỏ phần báo cáo tài chính.

7. Một số hợp đồng tiêu biểu

Quý khách nên đưa một vài hợp đồng tiêu biểu với giá trị hợp đồng lớn. Điều này càng làm tăng năng lực công ty đủ khả năng đáp ứng được dự án sắp thực hiện.

8. Ghi chú một số dự án đã làm kèm theo hình ảnh.

Đây là phần quan trọng nhất của một cuốn hồ sơ năng lực. Các dự án nên có đầy đủ thông tin : tên, địa chỉ, hạng mục, giá trị hợp đồng. Đối tác chỉ cần xem qua các dự án công ty thực hiện để quyết định công ty có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu hay không.

Ngoài ra, tùy theo mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có thêm những thông tin đặc thù. Phần này khi làm việc trực tiếp đội ngũ chuyên viên của Rubic Group sẽ trao đổi với khách hàng đầy đủ hơn.

Vì sao bạn nên lựa chọn NATECH Group?

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng thiết kế Profile

Thời gian thiết kế Profile trong bao lâu?

Sau khi 2 bên đã ký kết hợp đồng triển khai. Công ty sẽ tiến hành thiết kế trong vòng 10-12 ngày làm việc đối với Profile có số trang 20-28 trang và 12-18 ngày đối với Profile có số trang 40-52 trang. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần thiết kế gấp để gửi nhà thầu, chúng tôi sẵn sàng tăng ca hỗ trợ khách hàng theo thời gian sớm nhất có thể.

Hoàn toàn được quyền chỉnh sửa. Khách hàng sau khi nhận demo được quyền chỉnh sửa tất cả những vấn đề sai sót trong cuốn profile. Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa và bàn giao khách hàng file thiết kế ưng ý nhất.

Hiện nay có rất nhiều công cụ để khách hàng tương tác trực tiếp với đội ngũ thiết kế: Group nhóm Zalo, email, hotline trực tiếp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu. Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được mong muốn của khách hàng để thiết kế sản phẩm chuẩn chỉnh nhất.

Sau khi thiết kế xong, nếu khách hàng có nhu cầu in ấn NATECH Group sẽ báo chi phí và đảm bảo chất lượng in cho khách hàng với bản cứng chất lượng.

Khi triển khai làm hồ sơ năng lực, nếu Quý khách có nhu cầu chụp hình để đưa vào cuốn Profile nhìn cho chuyên nghiệp, Quý khách hãy trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn.

NATECH Group sẽ hỗ trợ chụp hình tại văn phòng, nhà xưởng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ chụp hình flycam từ trên cao xuống để có hình ảnh tổng quan nhất. Gói này nằm trong gói chụp hình tại NATECH Group.

Hiện nay có một số phần mềm thiết kế hay được sử dụng để làm profile doanh nghiệp:

  1. Phần mềm Ai ( Adobe illustrator) của hãng Adobe: Đây là chính là phần mềm mà hầu hết các công ty đang sử dụng để thiết kế, bởi vì đây là 1 phần mềm chuyên dụng và được sử dụng phổ biến. Sau này Quý khách chỉ cần file gốc và có để đưa cho bất kỳ cá nhân hoặc đơn vị thiết kế nào cũng có thể chỉnh sửa được.
  2. Phần mềm Corel: Phần mềm này cũng là một trong những phần mềm chuyên dụng thiết kế, tuy nhiên lại được sử dụng khá ít. Chính vì tính không phổ biến mà rất ít người sử dụng bởi vì sau này sẽ gặp trường hợp không biết sử dụng phần mềm để cập nhật thêm nội dung.
  3. Tự thiết kế Profile online bằng các trang web trực tuyến: Ưu điểm làm rất nhanh trong thời gian ngắn với Profile đơn giản khoảng 2-3 trang. Nhược điểm sẽ bị hạn chế về cắt ghép hình ảnh và đặc biệt không trình bày được thẩm mỹ cao, sản phẩm xuất ra chất lượng thấp và ảnh hưởng tới in ấn cũng như chỉnh sửa cập nhật sau này.
  4. Thiết kế Profile bằng file word, powerpoint: Ngày trước file dạng này hay được sử dụng tuy nhiên khoảng 5 năm trở lại đây hầu như không còn công ty nào sử dụng nữa bởi vì thẩm mỹ xấu và nhìn không được chuyên nghiệp nên rất dễ bị đối tác đánh giá thấp.

Chính vì thế khi triển khai làm Profile giới thiệu công ty, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng phần mềm Adobe illustrator để khách hàng có thể sở hữu file thiết kế hiệu quả nhất trong công việc sau này.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cần làm Profile bản song ngữ tiếng Việt kết hợp với ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,…để gửi các nhà thầu hoặc đối tác nước ngoài. Quý khách hoàn toàn yên tâm, NATECH Group hỗ trợ trọn gói dịch vụ để Quý khách đỡ mất thời gian và tiết kiệm chi phí.

cau hoi thuong gap khi lam profile

6.000+ Khách hàng tin tưởng

Khách hàng nói về NATECH

phat-hhnc

Hiệp hội nhạc cụ chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty Natech để tổ chức tiệc gala cuối năm của hiệp hội, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ và chi phí của công ty đưa ra.

Hoàng Công Phát / Công Ty TNHH NHẠC CỤ HOÀNG PHÁT
dao-to-chuc-su-kien
Chúng tôi sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty natech cho sự kiện kỉ niệm của công ty mình, chúng tôi rất hài lòng về chất lượng và giá cả phục phụ của đội ngũ nhân sự Natech.
Đặng Thị Đào / Công ty TNHH TM & SX Thủy Nguyên
337695880_1014373476603365_8561728190511265299_n2
Tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty để tổ chức sự kiện họp hội đồng hương, tôi rất hài lòng với dịch vụ mà công ty mang lại, từ khâu chuẩn bị thiết kế thư mời đến khâu tổ chức chương trình. Cảm ơn công ty Natech đã mang đến cho chúng tôi một sự kiện thành công và ý nghĩa.
Bùi Đăng Khôi / Công ty nội thất Tiến Đạt
chi-huong
Dịch vụ của công ty cung cấp rất chất lượng và tôi hài lòng với điều đó, đội ngũ nhân sự nhiệt tình, giá cả phải chăng.
Đỗ Thị Mai Hương / Công ty đầu tư phát triển Công Nghệ Thông Tin
337695880_1014373476603365_8561728190511265299_n
Tôi đã sử dụng dịch vụ tổ chức sinh nhật của công ty Natech. Tôi rất hài lòng về đội ngũ nhân sự và chất lượng dịch vụ của công ty
Nguyễn Văn Cường / Công ty CP Thiết Kế Xây Dựng Và Thương Mại Sunrise
van-anh1
Tôi đã sử dụng dịch vụ làm TVC và chụp ảnh sản phẩm của công ty, các bạn nhân viên của công ty đã tư vấn cho tôi rất nhiệt tình, tôi rất hài lòng về sản phẩm mà mình nhận được.
Đổng Thị Vân Anh / Giám đốc Phòng Khám
lien
Tôi đã sử dụng dịch vụ tổ chức khai trương phòng khám Đông Y Lê Gia của công ty, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty mang lại, tôi rất cảm ơn công ty đã tổ chức cho tôi một buổi khai trương hoành tráng với chi phí hợp lý, trang thiết bị hiện đại, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình.
Nguyễn Liên / Chủ tịch phòng khám Đông Y Lê Gia
chi-ngan-to-chuc-su-kien2
Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ tổ chức Teambuiding của công ty. Nhân viên của công ty rất trẻ, nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi đã có một buổi teambuiding ý nghĩa, giúp các thành viên của team gắn kết và vui vẻ, tôi rất hài lòng với công ty Natech
Nguyễn Ngân / CEO Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Tân Hợp Tiến
buiviethoai-su-kien1
“Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của Natech Event, chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật Chapter Amazing do ekip Natech Event thực hiện. Ekip làm việc chu đáo trong khâu chuẩn bị, sáng tạo trong việc lên kế hoạch kịch bản, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giá cả dịch vụ hợp lý, chúng tôi rất hài lòng.”
Bùi Việt Hoài / Giám đốc công ty kiến trúc A+

Khách hàng nói về NATECH

Kết nối ngay với NATECH

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn ./.