Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Music Talent

Dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Trung tâm nghệ thuật Music Talent trực thuộc Viện phát triển giáo dục và văn hóa Việt Nam. Đơn vị kinh doanh nhạc cụ & đào tạo các bộ môn nghệ thuật hàng đầu tại miền Bắc.

nhan dien thuong hieu musictalent

A title

Image Box text

Ý tưởng

Biểu trưng được cách điệu từ hình nốt nhạc, một hình ảnh đặc trưng thương thấy trong các quyển sách dạy bộ môn âm nhạc, đàn, hát…Ngoài ra, hình tròn bao quanh với 2 lớp trắng cam sẽ tạo sự nổi bật và vững chắc hơn cho toàn bộ cấu trúc của Logo nhận diện. Chữ Music trong Logo biểu trưng được cách điệu mang ý nghĩa về sự khác biệt và mang thiên hướng nghệ thuật. Talent mang ý nghĩa là “Tài năng” là một trong những sứ mệnh chính của trung tâm; Toàn bộ cấu trúc Logo thể hiện rõ về một thương hiệu quy tụ những tài năng trong lĩnh vực âm nhạc!

y tuong
quy chuan logo
Font chu
namecard 2
golden mockup
tablet cover
mt dfanpage

Đăng ký & Nhận tư vấn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cùng với NATECH ngay hôm nay!

Đội ngũ thiết kế của NATECH có rất nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai và xây dựng các bộ nhận diện thương hiệu cùng các ấn phẩm truyền thông; Mang đến nguồn cảm hứng và sự sáng tạo cho các doanh nghiệp, góp phần tạo ra lợi thế và sự khác biệt cho doanh nghiệp trên con đường phát triển và xây dựng thương hiệu trên môi trường kỹ thuật số ./.

Các dịch vụ khác của NATECH Group