CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG TONY GROUP

TONYGROUP.COM.VN

Với 10 năm trong nghề thiết kế thi công trọn gói, hiện nay TONY GROUP đã là công ty thiết kế, xây dựng lớn và uy tín nhất cả nước. Việc thay thế chủ nhà lo toan công việc và kỹ thuật không có gì xa lạ ở các nước phương Tây nhưng ở Việt Nam đây là một ngành nghề mới nổi, chỉ điểm danh được một vài đơn vị phát triển mạnh trong đó có TONY GROUP.

Đội ngũ nhân sự chất lượng với những kiến trúc sư, cử nhân nhiệt huyết và yêu nghề, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng. Có xưởng sản xuất riêng của công ty tại các chi nhánh.

tonygroup propject 4
nha pho 905

A title

Image Box text

Bối cảnh

TONY GROUP khẳng định được vị thế trên thị trường, doanh nghiệp hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, hệ sinh thái chuyên nghiệp.

TONY GROUP xây dựng hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế Website nhằm đồng bộ, nhất quán điểm chạm người dùng, thu hút đối tác đầu tư để chuẩn bị cho giai đoạn mới.

Là doanh nghiệp duy nhất có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công nội thất đến xây mới, cải tạo, xây nhà trọn gói. Cung cấp các sản phẩm trang trí gia đình, thiết bị đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng… Các sản phẩm được phối hợp ngay từ khi thiết kế để hiện thực hóa đến 100% bản thiết kế 3D – Thi công chìa khóa trao tay cho khách hàng.

right quotation mark

Mục tiêu dự án

Nhất quán, đồng bộ các điểm chạm với khách hàng, thể hiện tầm vóc và vị thế của Tony Group trong giai đoạn mới

Tonygroup
tonygroup overall
nmfdgh
Color and Typography@2x 2