12 mẹo để thiết kế trang Landing Page thu hút email hiệu quả

email marketing landing page

Đó là một buổi chiều thứ Ba đầy nắng. Bạn đang ngồi ở bàn làm việc, tay cầm tách cà phê, nhìn chằm chằm vào màn hình. Bạn đã điều hành công việc kinh doanh của mình được một thời gian và bạn đã đạt được một số thành công. Nhưng bạn biết bạn có thể làm được nhiều hơn thế. Bạn có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bạn đã nghe nói về tiềm năng của tiếp thị kỹ thuật số, về cách nó có thể tăng lưu lượng truy cập, nâng cao nhận thức về thương hiệu và quan trọng nhất là phát triển cơ sở khách hàng của bạn. Trong số các chiến lược và công cụ khác nhau có sẵn, một khái niệm đặc biệt thu hút sự quan tâm của bạn: trang Landing Page thu thập email.

Bạn đã đọc số liệu thống kê và thấy những câu chuyện thành công. Bạn biết rằng các doanh nghiệp sử dụng trang Landing Page thu thập email không chỉ có thể nắm bắt thông tin khách hàng tiềm năng có giá trị mà còn tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng của họ. Và bạn tò mò. trang Landing Page thu thập email có thể là thành phần bí mật mà bạn cần để đưa việc tạo khách hàng tiềm năng của mình lên một tầm cao mới không?

Quyết tâm tìm hiểu, bạn quyết định bắt đầu sử dụng các trang Landing Page thu thập email cho doanh nghiệp của mình. Nhưng bạn bắt đầu ở đâu? Làm cách nào để bạn thiết kế một trang Landing Page trông đẹp mắt và thuyết phục khách truy cập để lại chi tiết liên hệ của họ?

12 mẹo để thiết kế trang Landing Page thu hút email hiệu quả
12 mẹo để thiết kế trang Landing Page thu hút email hiệu quả (Ảnh minh họa – Nguồn: Internet)

Đội ngũ thiết kế Landing Page của NATECH đã giúp hàng chục khách hàng hợp lý hóa các nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của họ bằng các trang thu thập email hiệu quả. Và hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn qua 12 bước chiến lược để thiết kế một trang Landing Page thu thập email chuyển đổi. Từ việc hiểu đối tượng của bạn đến tinh chỉnh chiến lược của bạn thông qua thử nghiệm A/B, những mẹo này được thiết kế để làm cho trang thu thập email của bạn trở thành nam châm thu hút khách hàng tiềm năng thực sự hiệu quả. Hãy tiếp tục đọc nếu bạn muốn tìm hiểu cách chuyển đổi các nỗ lực tiếp thị qua email của mình chỉ bằng cách thực hiện theo các bước đơn giản.

Landing Page thu thập email là gì?

Có thể bạn đã gặp một trang Landing Page thu thập email mà không hề nhận ra. Khi bạn lướt internet, đọc blog, mua sắm hoặc khám phá các sản phẩm mới, rất có thể bạn sẽ truy cập vào một trang được thiết kế để lấy địa chỉ email của bạn. Trang web độc lập này, thường có biểu mẫu để thu thập thông tin liên hệ, là những gì chúng tôi gọi là Landing Page thu thập email. Mục tiêu chính của Landing Page thu thập email rất đơn giản – để thuyết phục khách truy cập để lại thông tin liên hệ của họ, cụ thể là địa chỉ email của họ. Động lực đằng sau điều này thường là một ưu đãi hấp dẫn, chẳng hạn như Sách điện tử miễn phí, giảm giá độc quyền, quyền truy cập sớm vào sản phẩm hoặc thậm chí là đăng ký bản tin có giá trị. Thông tin này thường được thu thập thông qua một biểu mẫu mà khách truy cập điền vào.

Tại sao điều này lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn? Chà, sau khi bạn đã thu thập các địa chỉ email này, bạn có thể tận dụng chúng trong các chiến dịch tiếp thị qua email của mình, giúp khách hàng tiềm năng luôn nhớ đến thương hiệu của bạn, nuôi dưỡng họ trong suốt hành trình của người mua và cuối cùng chuyển đổi họ thành khách hàng trung thành. Vẻ đẹp của các trang Landing Page thu thập email tốt nhất nằm ở sự đơn giản của chúng. Họ có một trọng tâm duy nhất – thu hút khách truy cập để lại địa chỉ email của họ – và loại bỏ tất cả những phiền nhiễu khác. Nhưng nghệ thuật thực sự nằm ở việc tạo ra những trang này theo cách mà chúng trở nên không thể cưỡng lại được đối với khách truy cập, khuyến khích họ sẵn sàng cung cấp thông tin liên hệ của mình. Và đó là những gì chúng tôi ở đây để giúp bạn đạt được.

Trang thu thập email phù hợp ở đâu trong kênh tiếp thị của bạn?

Hiểu vị trí của trang Landing Page chụp email trong kênh tiếp thị của bạn chính là chìa khóa để tận dụng hiệu quả tiềm năng của nó. Hãy phá vỡ nó:

Một kênh tiếp thị trong nước điển hình có thể được chia thành ba giai đoạn chính: đầu phễu (TOFU), giữa phễu (MOFU) và cuối phễu (BOFU).

  1. Đầu Phễu, khách hàng tiềm năng của bạn mới bắt đầu nhận ra rằng họ có vấn đề hoặc nhu cầu. Ở giai đoạn này, họ đang tìm kiếm thông tin và hướng dẫn. Đây là nơi các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn, chẳng hạn như blog, phương tiện truyền thông xã hội, SEO và PPC phát huy tác dụng, thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.
  2. Khi khách truy cập di chuyển xuống Giữa Phễu, họ đã xác định được vấn đề của mình và khám phá các giải pháp tiềm năng. Đây là nơi một trang Landing Page thu thập email tỏa sáng. Nó hoạt động như một cầu nối giữa sở thích ban đầu của khách truy cập (được thu hút ở giai đoạn TOFU) và chuyển đổi của họ thành khách hàng tiềm năng. Bằng cách cung cấp nội dung hoặc ưu đãi có giá trị để đổi lấy email của họ, bạn có thể nắm bắt thông tin liên hệ của khách truy cập và thu hút họ hơn nữa vào kênh trang Landing Page của bạn.
  3. Cuối cùng, ở Cuối Phễu, bạn có một nhóm khách hàng tiềm năng được nuôi dưỡng tốt sẵn sàng đưa ra quyết định mua hàng. Tại đây, tiếp thị qua email nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng này, cung cấp cho họ nội dung được nhắm mục tiêu và ưu đãi phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ, hướng dẫn họ chuyển đổi.
thiết kế trang Landing Page thu hút email phù hợp ở đâu trong kênh tiếp thị của bạn?
Thiết kế trang Landing Page thu hút email phù hợp ở đâu trong kênh tiếp thị của bạn?

Hãy nhớ rằng, trang Landing Page thu thập email không phải là một thực thể độc lập; đó là một thành phần quan trọng trong kênh tiếp thị của bạn, kết nối các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn với các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn. Bằng cách hiểu vai trò của nó trong kênh, bạn có thể đảm bảo nó được thiết kế và tối ưu hóa để thu hút khách truy cập một cách hiệu quả, nắm bắt thông tin của họ và nuôi dưỡng họ thành khách hàng trung thành.

Cách tạo trang Landing Page thu thập Email trong 12 bước đơn giản

Tạo một trang Landing Page email có thể trông đơn giản. Nhưng rất nhiều thứ đi vào chiến lược cho kết quả hoàn hảo. trang Landing Page phải đủ hấp dẫn để khách truy cập cảm thấy họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc từ bỏ địa chỉ email của mình. Trang thu thập email là kết quả của bản sao trang Landing Page và công cụ thu thập email để hình thành chiến lược tiếp thị đẹp nhất. Đó là một trò chơi của ngôn từ, sự sáng tạo và lời đề nghị hấp dẫn nhất để xây dựng bản tin email của bạn. Đó là toàn bộ kênh tiếp thị với mục đích chính là xây dựng danh sách email bằng công việc tiếp thị qua email.

Và là một công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu, chúng tôi đã đưa ra 17 bước bạn có thể sử dụng để tạo một trang Landing Page email xuất sắc.

1. Bắt đầu bằng cách hiểu đối tượng của bạn

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc tạo trang Landing Page thu thập email hiệu quả là hiểu đối tượng của bạn. Họ là ai? Nhu cầu, điểm đau và mong muốn của họ là gì? Họ phản ứng với loại ngôn ngữ nào? Ưu đãi nào có nhiều khả năng thu hút sự chú ý của họ nhất?

Trước khi bạn bắt đầu phác thảo trang Landing Page của mình, bạn cần trả lời những câu hỏi này. Sử dụng các công cụ nghiên cứu UX, bạn có thể tìm hiểu sâu về nhân khẩu học, tâm lý học và hành vi của khán giả. Dữ liệu này có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về giá trị mà đối tượng của bạn coi trọng và điều gì thúc đẩy quyết định của họ. Hãy nhớ rằng, mục tiêu của trang Landing Page thu thập email không chỉ là lấy bất kỳ địa chỉ email nào—mà là lấy địa chỉ email của những người thực sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Và để làm được điều đó, bạn cần hiểu điều gì khiến họ đánh dấu.

Bạn có thể tiến hành khảo sát và phỏng vấn hoặc thậm chí chạy các phiên kiểm tra người dùng để thu được thông tin chi tiết có giá trị về đối tượng của mình. Bạn cũng có thể xem dữ liệu phân tích để hiểu nội dung nào họ tương tác nhiều nhất, thiết bị họ sử dụng, vị trí địa lý của họ, v.v.

Những thông tin chi tiết này sẽ cho phép bạn tạo ra một đề xuất giá trị hấp dẫn, chọn thiết kế và bố cục phù hợp, đồng thời đưa ra một đề nghị không thể cưỡng lại. Bằng cách hiểu nhu cầu và mong muốn của khán giả, bạn có thể tạo trang Landing Page thu thập email nói chuyện trực tiếp với họ, tăng khả năng họ sẽ để lại địa chỉ email của mình. Hiểu đối tượng của bạn không chỉ là bước đầu tiên trong việc thiết kế trang Landing Page thu thập email – đó là nền tảng để xây dựng mọi thứ khác.

Cách tạo trang Landing Page thu thập Email trong 12 bước đơn giản
Cách tạo trang Landing Page thu thập Email trong 12 bước đơn giản (Ảnh minh họa – Nguồn: Internet)

2. Tạo ra một đề xuất giá trị hấp dẫn để thể hiện những gì làm nên sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn

Đề xuất giá trị của bạn cho biết liệu khách hàng tiềm năng có sẵn sàng chia sẻ địa chỉ email của họ hay không. Cố gắng hết sức để tạo ra lời đề nghị hấp dẫn nhất. Nó phải là một cái gì đó độc đáo và có giá trị để phân biệt thương hiệu của bạn. Lời đề nghị của bạn phải tốt đến mức có vẻ điên rồ khi khách hàng tiềm năng từ chối. Đó là viễn cảnh bạn muốn có khi xây dựng trang Landing Page danh sách email của mình.

Tạo ra một đề xuất hấp dẫn bao gồm những điều sau đây:

  • Mong muốn – Đối tượng của bạn muốn đạt được điều gì?
  • Điểm chạm – Vấn đề mà khán giả của bạn gặp phải là gì?
  • Giá trị – Đối tượng của bạn thu được gì từ ưu đãi?

3. Giữ bố cục trang Landing Page của bạn đơn giản và gọn gàng

Mặc dù bạn có thể đã thu hút được đối tượng vào trang của mình, nhưng mục tiêu là khiến họ dán mắt vào biểu mẫu chụp email của bạn. Và cách cấu trúc biểu mẫu chụp email của bạn sẽ xác định xem khách hàng tiềm năng có tương tác với nó hay không. Không ai muốn nhìn thấy một trang lộn xộn với phông chữ và màu sắc phức tạp. Bạn có thể có một lời đề nghị không thể cưỡng lại, nhưng bạn sẽ đánh mất những khách hàng tiềm năng nếu không đơn giản.

4. Tạo CTA rõ ràng để thúc đẩy hành động của khách truy cập

Kêu gọi hành động (CTA) là điểm bùng phát giữa thoát và chuyển đổi. Nó hướng dẫn khách truy cập của bạn về những gì họ cần làm tiếp theo – đó là cú huých cuối cùng của họ đối với việc gửi email. Tạo một CTA rõ ràng và hấp dẫn là điều cần thiết cho trang Landing Page thu thập email của bạn. Giữ văn bản nút CTA của bạn ngắn gọn, định hướng hành động và thuyết phục. Tránh các cụm từ chung chung như “gửi” hoặc “bấm vào đây”. Thay vào đó, hãy sử dụng các cụm từ hấp dẫn như “Nhận sách điện tử miễn phí của tôi ngay bây giờ” hoặc “Có, tôi muốn có quyền truy cập độc quyền”.

CTA của bạn phải nổi bật về mặt trực quan. Sử dụng màu sắc tương phản, phông chữ lớn và khoảng trắng rộng xung quanh nút CTA của bạn để làm cho nó nổi bật. Đặt nó một cách chiến lược trên trang Landing Page của bạn để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Hãy nhớ rằng, một CTA được thiết kế tốt có thể tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

5. Bao gồm bằng chứng xã hội để tạo niềm tin với khán giả của bạn

Bằng chứng xã hội là một hiện tượng tâm lý mạnh mẽ khi mọi người làm theo hành động của người khác với giả định rằng những hành động đó phản ánh hành vi đúng đắn. Đây là một yếu tố cần thiết cho trang Landing Page thu thập email của bạn, vì nó giúp tạo niềm tin với khách truy cập của bạn. Kết hợp các bài đánh giá, lời chứng thực hoặc nghiên cứu điển hình từ những khách hàng hài lòng để chứng minh giá trị của những gì bạn đang cung cấp. Nếu bạn có bất kỳ khách hàng hoặc đối tác đáng chú ý nào, hãy giới thiệu logo của họ. Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đã được giới thiệu hoặc xác nhận bởi các phương tiện truyền thông có uy tín, hãy đảm bảo bao gồm cả những điều này.

Hãy nhớ rằng, bằng chứng xã hội củng cố uy tín của bạn và có thể giảm bớt bất kỳ sự do dự nào mà khách truy cập của bạn có thể có về việc cung cấp email của họ. Khi khách truy cập thấy những người khác được hưởng lợi từ ưu đãi của bạn, họ sẽ có nhiều khả năng đăng ký hơn. Bằng chứng xã hội có thể làm tăng đáng kể hiệu quả của trang Landing Page thu thập email của bạn, khiến nó trở thành yếu tố bắt buộc phải có trong thiết kế của bạn.

6. Ưu đãi đặc biệt đi đôi với trang Landing Page thu thập email

Có một lý do tại sao các thương hiệu lớn tận dụng tối đa các ngày lễ với ưu đãi đặc biệt. Rất có thể khách hàng tiềm năng sẽ thêm địa chỉ email vào biểu mẫu thu thập email đích của bạn với ưu đãi đặc biệt. Nếu bạn có một sản phẩm cao cấp, bạn có thể thêm ưu đãi hoặc giảm giá đặc biệt trên trang Landing Page thu thập email của mình để khuyến khích khách hàng tiềm năng.

Khách hàng tiềm năng sẽ có khả năng chuyển đổi khi họ cảm thấy như mình đang có thêm lợi thế. Theo báo cáo thử nghiệm A/B của GoodUI.org, ưu đãi/giảm giá đặc biệt giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi thêm 3,76%.

7. Gợi lên FOMO để khiến khách truy cập chuyển đổi nhanh hơn

Nỗi sợ bỏ lỡ (hiệu ứng FOMO) là một kích hoạt tâm lý mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo lợi thế cho mình trên trang Landing Page thu thập email của mình. Đó là cảm giác lo lắng rằng một sự kiện thú vị hoặc hấp dẫn có thể đang diễn ra ở nơi khác, thường được khơi dậy bởi các bài đăng trên mạng xã hội. Trong bối cảnh trang Landing Page của bạn, bạn có thể tạo FOMO bằng cách tạo cảm giác cấp bách hoặc độc quyền. Ưu đãi trong thời gian giới hạn, đồng hồ đếm ngược hoặc các tuyên bố như “Tham gia cùng hàng nghìn khách hàng hài lòng” có thể thúc đẩy khách truy cập chuyển đổi.

Gợi lên FOMO để khiến khách truy cập chuyển đổi nhanh hơn
Gợi lên FOMO để khiến khách truy cập chuyển đổi nhanh hơn (Ảnh minh họa – Nguồn: Internet)

Chẳng hạn, các cụm từ như “Ưu đãi sắp kết thúc!” hoặc “Số lượng có hạn!” khuyến khích khách truy cập hành động ngay lập tức để tránh bỏ lỡ. Tương tự, “Tham gia cùng hơn 5000 người đăng ký nhận tiền boa hàng tuần!” có thể tạo cảm giác cộng đồng mà khách truy cập có thể muốn tham gia. Hãy nhớ rằng, mục tiêu không phải là tạo ra sự hoảng loạn mà là làm nổi bật giá trị mà khách truy cập của bạn có thể đạt được khi thực hiện hành động ngay lập tức. Khi được sử dụng hiệu quả, FOMO có thể tăng tốc đáng kể quá trình chuyển đổi trên trang Landing Page thu thập email của bạn.

8. Làm cho các biểu mẫu của bạn dễ dàng điền vào

Sự đơn giản và dễ dàng điền vào biểu mẫu trang Landing Page của bạn có thể tác động đáng kể đến tỷ lệ chuyển đổi. Hãy nhớ rằng, khách truy cập có khoảng chú ý hạn chế và có khả năng sẽ từ bỏ biểu mẫu nếu cảm thấy tẻ nhạt hoặc quá xâm lấn.

  1. Đầu tiên, chỉ yêu cầu những thông tin cần thiết – thông thường, đây sẽ là địa chỉ email của khách truy cập. Mỗi trường bổ sung trong biểu mẫu của bạn có khả năng làm giảm tỷ lệ chuyển đổi. Nếu cần thêm thông tin, hãy cân nhắc thu thập thông tin đó sau – khi khách truy cập đã tương tác nhiều hơn với thương hiệu của bạn.
  2. Thứ hai, thiết kế các biểu mẫu của bạn để thân thiện với người dùng. Hãy chắc chắn rằng chúng hấp dẫn trực quan và dễ điều hướng. Nhãn trường phải rõ ràng và các nút ‘Gửi’ hoặc ‘Đăng ký’ phải được hiển thị nổi bật. Ngoài ra, hãy xem xét người dùng di động. Đảm bảo biểu mẫu của bạn dễ điền trên màn hình nhỏ hơn, với thiết kế đáp ứng và các trường có kích thước phù hợp.
  3. Cuối cùng, hãy trấn an khách truy cập của bạn về quyền riêng tư của họ. Hiển thị liên kết chính sách bảo mật của bạn gần biểu mẫu và hứa không gửi thư rác hoặc chia sẻ địa chỉ email của họ. Niềm tin là rất quan trọng trong việc thuyết phục khách truy cập chia sẻ chi tiết liên hệ của họ.

Bằng cách làm cho các biểu mẫu của bạn dễ dàng và nhanh chóng điền vào, bạn sẽ giảm thiểu trở ngại ở mức tối thiểu và khuyến khích nhiều khách truy cập chuyển đổi hơn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế các biểu mẫu thân thiện với người dùng, làm việc với một công ty thiết kế web chuyên nghiệp ở Hà Nội có thể là một giải pháp tuyệt vời.

9. Tiến hành thử nghiệm A/B để đánh bóng trang Landing Page chụp email của bạn trở nên hoàn hảo

Thử nghiệm trang Landing Page vẫn là một chiến lược tuyệt vời để xác định cấu trúc thu thập email trang Landing Page chuyển đổi tốt nhất để tạo khách hàng tiềm năng. Các kết hợp khác nhau của các yếu tố trang Landing Page sẽ dẫn đến các kết quả khác nhau. Do đó, điều cần thiết là kiểm tra các trang Landing Page danh sách email khác nhau và gắn bó với trang có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất sau thời gian thử nghiệm.

Hầu hết thời gian, rất khó để xác định sở thích của đối tượng là gì trong trang thu hút khách hàng tiềm năng qua email và các giải pháp thiết thực là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

10. Các trang ngắn hơn tạo ra các Landing Page thu thập email tốt nhất

Bạn muốn trang Landing Page thu thập email của mình ngắn gọn và chính xác. Các trang dài với quá nhiều thông tin có xu hướng gây nhầm lẫn cho khách hàng tiềm năng và họ có thể thoát khỏi trang hoàn toàn. Người dùng Internet có một khoảng thời gian chú ý ngắn. Nếu họ gặp phải bất kỳ trở ngại nào khi tương tác với trang của bạn, họ sẽ đơn giản chuyển sang một trang web/blog khác.

Do đó, bạn muốn có trải nghiệm mượt mà cho người dùng khi sử dụng công cụ thu thập email của mình để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả. Mục tiêu chính của bạn là khiến họ đăng ký nhanh chóng. Và các trang ngắn hơn với thông tin chính xác sẽ đảm bảo điều đó.

11. Lưu ý để không hỏi quá nhiều thông tin

Mặc dù việc thu thập càng nhiều thông tin càng tốt từ khách truy cập của bạn có thể rất hấp dẫn, nhưng hãy thận trọng. Yêu cầu quá nhiều thông tin có thể bị coi là xâm phạm và có thể ngăn cản các khách hàng tiềm năng. Khách truy cập coi trọng thời gian và sự riêng tư của họ. Các biểu mẫu dài với nhiều trường có thể cảm thấy choáng ngợp và xâm lấn. Mỗi trường bạn thêm vào biểu mẫu của mình là một rào cản khác mà khách truy cập của bạn phải vượt qua. Nếu nỗ lực nhận thức được lớn hơn giá trị nhận thức của những gì họ nhận lại được, họ có khả năng từ bỏ biểu mẫu.

Vì vậy, dính vào các yếu tố cần thiết. Thông thường, một địa chỉ email là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Nếu cần thêm thông tin để phân khúc hoặc cá nhân hóa, hãy cân nhắc thu thập thông tin dần dần khi khách hàng tiềm năng tương tác nhiều hơn với nội dung và ưu đãi của bạn. Tôn trọng thời gian và quyền riêng tư của khách truy cập sẽ tạo niềm tin, khiến họ có nhiều khả năng chuyển đổi hơn không chỉ bây giờ mà còn trong tương lai. Hãy nhớ rằng, chất lượng thường vượt trội hơn số lượng khi nói đến việc tạo khách hàng tiềm năng.

12. Lưu tâm đến trải nghiệm sau chuyển đổi

Mặc dù điều quan trọng là phải tập trung vào việc tối ưu hóa trang Landing Page thu thập email của bạn để chuyển đổi, nhưng đừng bỏ qua những gì xảy ra sau khi khách truy cập chuyển đổi. Trải nghiệm sau chuyển đổi là một phần quan trọng trong hành trình của người dùng và có thể ảnh hưởng đáng kể đến cách khách hàng tiềm năng mới cảm nhận về thương hiệu của bạn. Bắt đầu bằng cách xác nhận chuyển đổi bằng trang cảm ơn hoặc thông báo xác nhận. Phản hồi ngay lập tức này đảm bảo với khách hàng tiềm năng mới rằng việc gửi biểu mẫu đã thành công. Trang hoặc tin nhắn này cũng rất phù hợp để thông báo cho họ về những gì xảy ra tiếp theo. Khi họ nhận được ưu đãi đã hứa, họ có thể mong đợi điều gì từ liên lạc qua email của bạn hoặc thậm chí đề xuất một số tài nguyên bổ sung mà họ có thể thấy thú vị?

Tiếp theo, hãy đảm bảo thực hiện lời hứa của bạn ngay lập tức. Ví dụ: nếu bạn đã cung cấp Sách điện tử, hãy gửi ngay sách đó vào hộp thư đến của họ hoặc cung cấp liên kết tải xuống trên trang cảm ơn. Việc thực hiện nhanh chóng sẽ tạo ấn tượng tốt và tận dụng mức độ tương tác hiện tại của họ. Cuối cùng, hãy lên kế hoạch cho các bước tiếp theo trong chiến dịch tiếp thị qua email của bạn. Khách hàng tiềm năng mới của bạn nên được phân đoạn và nuôi dưỡng phù hợp theo nhu cầu và sở thích của họ. Hãy nhớ rằng, chuyển đổi trên trang Landing Page của bạn chỉ là bước khởi đầu trong hành trình của họ với thương hiệu của bạn.

Bằng cách quan tâm đến trải nghiệm sau chuyển đổi, bạn sẽ bắt đầu thuận lợi với khách hàng tiềm năng mới của mình, đặt nền tảng cho mối quan hệ tích cực và có lợi.

Bạn đang tìm chuyên gia thiết kế Landing Page?

Tạo một trang Landing Page chụp email hiệu quả là một nghệ thuật và khoa học. Nó đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về đối tượng của bạn, sở trường để tạo ra bản sao hấp dẫn và con mắt thẩm mỹ để thiết kế sạch sẽ và thân thiện với người dùng. Trên hết, bạn cần theo dõi, phân tích và liên tục tối ưu hóa trang Landing Page của mình để tối đa hóa chuyển đổi. Nếu bạn cảm thấy quá tải, đừng lo lắng – chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tạo các trang Landing Page thu hút email và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trung thành. Chúng tôi không chỉ thiết kế các trang Landing Page; chúng tôi tạo ra trải nghiệm cộng hưởng với khán giả của bạn và phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Cho dù bạn muốn tạo chiến dịch email, thiết kế trang Landing Page để thu thập email cho mục đích tiếp thị, thiết lập bản tin email hay chỉ đơn giản là phát triển danh sách người đăng ký email, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi kết hợp thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu với chuyên môn sáng tạo để thiết kế các trang Landing Page thu thập email không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại kết quả. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn biến khách truy cập trang web của bạn thành khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành.

Sẵn sàng để bắt đầu? Liên hệ ngay với chúng tôi ngày hôm nay. Hãy làm việc cùng nhau để tạo một trang Landing Page thu thập email giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận